Stjórnvísisviðburður
Miðvikudaginn 8.maí kl.18:00 verður stjórnarskiptafundur Stjórnvísi og er formönnum allra faghópa, fagráði og skoðunarmönnum félagsins boðið.
Markmið fundarins sem er veglegri en allir aðrir stjórnarfundir er að þakka fyrir vel unnið starf, gleðjast og kynnast betur.
Miðvikudaginn 8.maí kl.18:00 verður stjórnarskiptafundur Stjórnvísi og er formönnum allra faghópa, fagráði og skoðunarmönnum félagsins boðið.
Markmið fundarins sem er veglegri en allir aðrir stjórnarfundir er að þakka fyrir vel unnið starf, gleðjast og kynnast betur.
Það væri gott að fá staðfestingu sem fyrst hvort þið komist.
Fundurinn verður haldinn á veitingarstaðnum Kol Restaurant þar sem við verðum algjörlega út af fyrir okkur, gleðjumst og borðum saman góðan mat.
Hlakka til að heyra frá ykkur og endilega látið vita á info@kolrestaurant.is ef þið hafið sérþarfir varðandi mat.
Með kærri kveðju frá stjórn Stjórnvísi
Gunnhildur
Matseðill:
NAUTA TATAKI
Fjagra pipar gljáð nautalund, granateplasalsa, kóríander, jalapeno, lime, kartöflustrá
–
ÁVEXTIR HAFSINS
Ceviche, laxa sashimi, túnfiskur og vatnsmelóna, tígrisrækju taco, torpedo tígrisrækjur
–
RISOTTO & ÖND
Steiktir villisveppir, sveppamauk, vorlaukur, sítróna, steinselja, jarðskokkar, Parmesan
NAUTALUND 100g
Sellerírótar- og heslihnetumulningur, trufflumajó, sýrður skarlottulaukur,
djúpsteikt kataifi, vanillu kryddaður nautagljái
–
OSTAKAKA & BROWNIE
Hvítsúkkulaði- lakkrís ostakaka, ástaraldin- og kókosís, bakað hvítt súkkulaði,
Heslihnetu gelato, karamella, karmellaður banani, hindberja coulise
Veitingastaðurinn Kol opnaði í febrúar 2014 og hefur fengið gríðarlega góðar viðtökur frá fyrsta degi. Að Kol standa reynslumiklir menn í veitingarbransanum. Eldhúsinu á Kol stjórnar Sævar Lárusson. Hann hefur unnið á mörgum vinsælustu og flottustu veitingastöðum landsins. Barnum og salnum á Kol stjórnar Arnór Haukur Diego en hann hefur verið viðloðandi KOL frá upphafi og þekkir hjarta og sál KOL eins og handabakið á sjálfum sér.
Í eldhúsinu á Kol bindum við okkur ekki við neina staka matreiðslustefnu. Við sækjum innblástur úr öllum heimshornum og einbeitum okkur að því að matreiða hágæða hráefni á sem girnilegastan máta.
Á matseðlinum kennir ýmissa grasa, á boðstólnum er gott úrval fjölbreyttra forrétta úr ýmsum áttum. Í aðalrétt eru hinar ýmsu steikur kolagrillaðar í kolaofni og einnig er boðið upp á úrval fiskrétta og ekki má gleyma eftirréttunum.